Chuyển tới nội dung
Trang chủ » QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỸ PHẨM LINH HƯƠNG

QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỸ PHẨM LINH HƯƠNG

  • bởi

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Mỹ phẩm Thiên Nhiên Linh Hương là một thương hiệu mỹ phẩm được chiết xuất từ Thiên nhiên của Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương.

Nắm bắt nhu cầu thị trường về việc tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả, Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Linh Hương liên tục mở rộng sản xuất, nâng cao công nghệ nhằm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với mức chi phí hợp lý nhất, với mục tiêu: “Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt”.

Năm 2017, nhờ hệ thống nhà máy khép kín, hiện đại được chuyển giao công nghệ từ các quốc gia Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan…và đạt tiêu chuẩn GMP – ASEAN hoàn thiện. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP – ASEAN giúp quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm tối ưu, đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất và khâu hoàn thiện sản phẩm.

Ngày 19/11/2020, nhà máy sản xuất mỹ phẩm thứ 4-là nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại nhất Đông Nam Á của Thái Hương đã khánh thành, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của 1 thương hiệu mỹ phẩm Việt.

Tất cả các sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra, kiểm nghiệm tối ưu trong suốt quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu giúp đem lại chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Sản phẩm của Linh Hương được:
– Sản xuất trên một giây truyền khép kín, được kiểm soát khắt khe.
– Được tạo lên bởi những cỗ máy có độ chính xác cao, và được kiểm soát bởi những kĩ thuật viên có tay nghề.
– Được sản xuất trên một dây truyền đạt chuẩn GMP- và liên tục được cải tiến, đầu tư để phù hợp với xu hướng mới nhất.
– Được tạo lên bởi những kĩ sư, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm cao. Và liên tục được đào tạo, nâng cao kĩ năng …
– Được tạo nên bởi những công thức đột phá, phù hợp với làn da VN
– Và đặc biệt chúng tôi luôn đặt lợi ích, cũng như sự an toàn của khách hàng lên đầu tiên …
– Sản phẩm của chúng tôi dù mang đẳng cấp quốc tế nhưng giá thành lại rất VN
….
Chúng tôi hi vọng với sự nghiêm túc của mình. Đặc biệt với cái tâm với nghề chúng tôi sẽ được các bạn ngày càng ủng hộ hơn nữa. Chúng tôi tự hào 1 thương hiệu sinh ra từ Đất Việt, mang tinh thần Việt và mang hồn Việt 

Đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và các chuyên gia đến từ nước ngoài đầu ngành mỹ phẩm

Cùng với đó công ty luôn có đội ngũ nghiên cứu trình độ chuyên môn cao được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài góp phần nâng cao trình độ chuyên môn luôn luôn cập nhật những công thức mới và những nguyên liệu quý hiếm đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất mỹ phẩm.

Các sản phẩm của công ty trước khi đưa và sản xuất đều đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng giúp tối ưu hóa chất lượng và đảm bảo sự phù hợp sản phẩm đối với từng đối tượng sử dụng, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ và nguy cơ dị ứng sản phẩm.

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp lành nghề, hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất

Bên cạnh đó công ty chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những người có kinh nghiệm, trình độ về chăm sóc sắc đẹp tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình dùng sản phẩm.

Là công ty tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm mỹ phẩm.

Cho đến nay cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 – xu hướng  trong việc tự động hóa và trí tuệ nhân tạo ứng trong công nghệ sản xuất. Mỹ phẩm Thiên nhiên Linh Hương đang được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất của nhà máy nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo các sản phẩm dịch vụ, giảm chi phí vận hành và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng nhằm góp phần đẩy mạnh phát triển thị phần mỹ phẩm Việt đến với người tiêu dùng trong nước và vươn xa ra thế giới.

Công nghiệp 4.0 là quá trình chuyển đổi mạnh mẽ bởi công nghệ thông tin của nền sản xuất trong môi trường kết nối dữ liệu, con người, trên cơ sở công nghệ số, trí tuệ nhân tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *